WCF London Logo

World Christian Fellowship

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்

Yaakobin Devan En Devan

Johnsam Joyson
ஜாண்சேம் ஜாய்சன்

Yaakkobin Devan En Devan
Enakkendrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadathuvaarae (2)

1. Yethum Illai Endra Kavalai Illai
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilagavillai (2)
Sonnathai Seythidum Thaஎappan Avar
Nambuvaen Iruthi Varai (2)

2. En Oattathil Naan Thanimai Illai
Nesithavar Ennai Verukkavillai (2)
Thaஎappan Veettil Koddu Serthiduvaar
Nambuvaen Iruthi Varai (2)

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2)

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram