WCF London Logo

World Christian Fellowship

வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே

Vakuraithavarae Neer Unmaiulavarae

Bro. Joel Thomasraj
சகோ. ஜோயல் தாமஸ்ராஜ்

Vaakkuraithavarae
Neer Unmaiullavarae
Neer Vaakumaaradhavar (2)

Kaalangal Maaralaam
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam
Neero Endrum Maaradhavar (2)

Poi Sollavo
Manam Maaravo
Neer Manidhan Allavae (2)

Neer Naettrum Indrum Endrum Maradhavar
Neer Sonnadhai Seidhu Mudikka Vallavar (2)

வாக்குறைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவர் (2)

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர் (2)

பொய் சொல்லவோ
மனம் மாறவோ
நீர் மனிதன் அல்லவே (2)

நீர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
நீர் சொன்னதை செய்து முடிக்க வல்லவர் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram