WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஊற்று தண்ணீரே

Ootru Thaneerae

Praveen Vetriselvan
பிரவீன் வெற்றிசெல்வன்

Ootru Thanneerae
Engal ootru thanneerae
Ulayaana saetrril irundhu thookineerae
Kanmalaiyae engal kanmalaiyae
Karampidithu ithuvarai nadathineerae

Maritha kaariyam marubadi thuvangum
Mudindha vaazhkai mutrilum maarum

1. Eppathaa endru sonnaarae
Edhaiyum seithiduvaarae
Kallarai mun avar irukka
Maranamum thalai kuniyum

2. Viyaathiyin vilakkangal vendaam
Maruthuva arikkaigal vendaam
Vasthrathin oram thottu
Vallamai adaindiduvaen

3. Izhandhu nee azhudhathu pothum
Irudaya kadinangal maarum
Uyirilandha elumbugalum
Avar vaarthaiyaal uyiradaiyum

ஊற்று தண்ணீரே
எங்கள் ஊற்று தண்ணீரே
உளையான சேற்றில் இருந்து தூக்கினீரே
கன்மலையே எங்கள் கன்மலையே
கரம்பிடித்து இதுவரை நடத்தினீரே

மரித்த காரியம் மறுபடி துவங்கும்
முடிந்த வாழ்க்கை முற்றிலும் மாறும்

1. எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
எதையும் செய்திடுவாரே
கல்லறை முன் அவர் இருக்க
மரணமும் தலை குனியும்

2. வியாதியின் விளக்கங்கள் வேண்டாம்
மருத்துவ அறிக்கைகள் வேண்டாம்
வஸ்திரத்தி்ன் ஓரம் தொட்டு
வல்லமை அடைந்திடுவேன்

3. இழந்து நீ அழுதது போதும்
இருதய கடினங்கள் மாறும்
உயிரிழந்த எலும்புகளும்
அவர் வார்த்தையால் உயிரடையும்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram