WCF London Logo

World Christian Fellowship

வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே

Vaanaathi Vaanangal Kollathavarea

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

1. Vaanaathi Vaanangal kollathavarea
Vaarthaiyal varnikka koodathavarea
Ooyamal um pugal naan paaduvean
Indrume endrume entrendrumea

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

2. Paraloga gavanathai eerkaveandumea
Appa um kangalil kirubai veandumea
Eppothum en arugea neer veandumea
Neer veandum neer veandum neer veandumea

Hallelujah Hallelujah Amen (4)

3. Vilagatha piriyatha um samoogamea
Athuthaanea niranthara suthanthiramea
Vearontrum veandam neer pothumea
Neer pothum eppothum neer pothumea

Hallelujah Hallelujah Amem (16)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (4)

1. வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
இன்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே (2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (4)

2. பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் அருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே (2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (4)

3. விலகாதா பிரியாத உம் சமூகமே
அது தானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே (2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் (16)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram