WCF London Logo

World Christian Fellowship

தள்ளுண்ட நேரங்களில் தனிமையின் பாதைகளில்

Thallunda Nerangalil Thanimayin Pathaigalil

Cherie Mitchelle
ச்செரி மிட்சேல்

1. Thallunda nerangalil
Thanimaiyin paathaigalil
Thayavaai ennai thedi vandheer
Thunmaarkar mathiyinil
Thayavattru nirkaiyinil
Thunaiyaai uravaaga vandheer
Thagudhiye illaa enakku
Thagapanaai maarineer
Munnurimai enakku thandhu
Pillaiyaai maatrineer (2)

Ennai azhaithavar unmai ullavar
Neer kaividathiruppeer
Immattum vantha nalla Ebinezer
Neer iniyum uthaviduveer

Ovvoru naalum Um kirubaiye
En jeevanai kaathiduthe
Ovvoru naalum Um maraivile
Naan magilndhu vaalnthiduven

2. Aabathu nerathile
Azhukural kaettavare
Aranaai aruginil vandheer
Aazhiyin aazhathile
Alangolam kandhavare
Azhagaai ennai meetka vandheer
Onrume illaa ennai
Alangamaai maatrineer
Anbodu azhaithu ennai
Aalugai seygireer (2)

En ilappugal mathiyil
En thanimaiyin paathaiyil
En aathumaa Ummai nokki paadume
En nindhanai perugaiyil
En azhugaiyin paathaiyil
En aathumaa Ummai nokki paadume

Ini vaazhvathu naan alla
Ennil Yesuve vaazhgireer
Um belathinaal
Yaavaiyum maerkkolluven
Ini thuthiyinaal ezhumbuven
En thadaigalai thaandhuven
Um belathinaal
Yaavaiyum maerkkolluven

1. தள்ளுண்ட நேரங்களில்
தனிமையின் பாதைகளில்
தயவாய் என்னை தேடி வந்தீர்
துன்மார்க்கர் மத்தியினில்
தயவற்று நிற்கையினில்
துணையாய் உறவாக வந்தீர்
தகுதியே இல்லா எனக்கு
தகப்பனாய் மாறினீர்
முன்னுரிமை எனக்கு தந்து
பிள்ளையாய் மாற்றினீர் (2)

என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
நீர் கைவிடாதிருப்பீர்
இம்மட்டும் வந்த நல்ல எபினேசர்
நீர் இனியும் உதவிடுவீர்

ஒவ்வொரு நாளும் உம் கிருபையே
என் ஜீவனை காத்திடுதே
ஒவ்வொரு நாளும் உம் மறைவிலே
நான் மகிழ்ந்து வாழ்ந்திடுவேன்

2. ஆபத்து நேரத்திலே
அழுகுரல் கேட்டவரே
அரணாய் அருகினில் வந்தீர்
ஆழியின் ஆழத்திலே
அலங்கோலம் கண்டவரே
அழகாய் என்னை மீட்க வந்தீர்
ஒன்றுமே இல்லா என்னை
அலங்கமாய் மாற்றினீர்
அன்போடு அழைத்து என்னை
ஆளுகை செய்கிறீர் (2)

என் இழப்புகள் மத்தியில்
என் தனிமையின் பாதையில்
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி பாடுமே
என் நிந்தனை பெருகையில்
என் அழுகையின் பாதையில்
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி பாடுமே

இனி வாழ்வது நான் அல்ல
என்னில் இயேசுவே வாழ்கிறீர்
உம் பெலத்தினால்
யாவையும் மேற்கொள்ளுவேன்
இனி துதியினால் எழும்புவேன்
என் தடைகளை தாண்டுவேன்
உம் பெலத்தினால்
யாவையும் மேற்கொள்ளுவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram