WCF London Logo

World Christian Fellowship

தூயரே தூயரே எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே

Thooyaarae Thooyarae Em Thuthigalukku

Gersson Edinbaro
ஜெர்சன் எடின்பரோ

Thooyarae Thooyarae
Em Thuthigalukku Pathirarae
Thooyarae Thooyarae
Em Thuthigalukku Pathirarae

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukkae Seluthugirom
Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukkae Seluthugirom

1. Motha Ulagathaiyum Um Karangalailae
Thaangugireer Sthothiram
Um Vaarthaiyin Vallamaiyaal
Intha Ulgathai Aalbavarae

Paathirarae Paathirarae
Paathirarae Paathirarae

2. Um Vallamaiyai Ethirthu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram
En Devan Eluntharula
Sathuru Sithariyae Oodugiraan

Paathirarae Paathirarae
Paathirarae Paathirarae

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்

1. மொத்த உலகத்தையும் உம் கரங்களிலே
தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

2. உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம்
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான்

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram