WCF London Logo

World Christian Fellowship

காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்

Kaathiduvaar Ennai Kaathiduvaar

Bro. Mohan C Lazarus
மோகன் சி லாசரஸ்

Kaathiduvaar ennai kaathiduvaar
Kaalamellaam ennai kaathiduvaar
Kalangida maatten naan kalangida maatten
Kadaisi varai ennai kaathiduvaar

Alleluya Alleluya
En Yesuvukku Alleluya
Sthothirame Sthothirame
Yesuvukku Sthothirame

1. Aaththumaavai karaipadaamal kaaththiduvaar
Saaththaanin kannigalaith thagarththiduvaar
Vazhuvaamal kaaththidum vallavare
Varugaiyil magizhndhida seidhiduvaar

2. Theemaigal ennai soozhndhaalum
Saethangal nerungaadhu kaathiduvaar
Theeyavan ambugal eidhittaalum
Akkinimathilaaga kaathiduvaar

3. Pokkaium varathaiyum kaathiduvaar
Yesuve aranaaga kaathiduvaar
Kangalin manipola kaathiduvaar
Kanmalai mele uyarthiduvaar

காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
காலமெல்லாம் என்னை காத்திடுவார்
கலங்கிட மாட்டேன் நான் கலங்கிட மாட்டேன்
கடைசி வரை என்னைக் காத்திடுவார்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
என் இயேசுவுக்கு அல்லேலுயா
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரமே

1.⁠ ⁠ஆத்துமாவை கறைபடாமல் காத்திடுவார்
சாத்தானின் கண்ணிகளை தகர்த்திடுவார்
வழுவாமல் காத்திடும் வல்லவரே
வருகையில் மகிழ்ந்திட செய்திடுவார்

2.⁠ ⁠தீமைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
சேதங்கள் நெருங்காது காத்திடுவார்
தீயவன் அம்புகள் எய்திட்டாலும்
அக்கினி மதிலாக காத்திடுவார்

3.⁠ ⁠போக்கையும் வரத்தையும் காத்திடுவார்
இயேசுவே அரணாக காத்திடுவார்
கண்களின் மணிப்போல காத்திடுவார்
கன்மலை மேலே உயர்த்திடுவார்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram