WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Aradhipen Naan Aradhipen

Father S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Aradhipen naan aradhipen
Andavar Yesuvai aradhipen (2)

1. Vallavare Ummai Aaradhipen
Nallavare ummai Aaradhipen (2)

2. Parisutha Ullathodu aradhipen
Paninthu kuninthu aradhipen (2)

3. Aviyile ummai aradhipen
Unmaiyile ummai aradhipen (2)

4. Dhoodargalodu aradhipen
Sthothira paliyodu aradhipen (2)

5. Kanbavarai nan aradhipen
Kappavarai nan aradhipen (2)

6. Vennadai aninthu aradhipen
Kurutholai enthi aradhipen (2)

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன் (2)

1. வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

2. பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன் (2)

3. ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

4. தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன் (2)

5. காண்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன் (2)

6. வெண்ணாடை அணிந்து ஆராதிப்பேன்
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram