WCF London Logo

World Christian Fellowship

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyaanavare

Bro. S.J. Berchmans

Engalukkullae vaasam
Seyyum aaviyaanavarae
Innaalil um sitham pol
Nadathi sellumaiyaa

Aaviyaanavarae
Aaviyaanavarae
Parisutha aaviyanavarae

1. Eppadi naan jebikka Vendum
Etharkaaga jebikka Vendum
Kattu thaarum aaviyanavarae
Vaedha vasanam purinthu kondu
Vilakkangalai arinthida
Velicham thaarum aaviyanavarae

2. Kavalai kanneer marakkanum
Kartharaiyae nokkanum
Kattu thaarum aaviyanavarae
Seytha nanmai ninaikkanum
Nantiyodu thuthikkanum
Solli thaarum aaviyaanavarae

3. Engu sella vaendum
Enna solla vaendum
Vali nadathum aaviyanavarae
Um viruppam illaatha
Idangalukku sellaamal
Thaduthu niruthum aaviyanavarae

4. Ethirigalin soolchigal
Saathaanin theekkanaigal
Ethirthu nirka belan vaendume
Udal sorvu asathigal
Belaveenangal neekki
Urchaagathaal niramba vaendumae

எங்களுக்குள்ளே வாசம்
செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம் சித்தம் போல்
நடத்திச் செல்லுமையா

ஆவியானவரே
ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே

1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே
வேத வசனம் புரிந்து கொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே

2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே

3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழி நடத்தும் ஆவியானவரே
உம் விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்குச் செல்லாமல்
தடுத்து நிறுத்தும் ஆவியானவரே

4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் தீக்கணைகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
உடல் சோர்வு அசதிகள்
பெலவீனங்கள் நீக்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram