WCF London Logo

World Christian Fellowship

இராஜா உம் மாளிகையில்

Raajaa um maaligaiyil

Father S J Berchmans
பாத்தேன் ஸ் ஜே பெர்க்மான்ஸ்

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yesu (2)
Thudhiththu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yesu (2)

En belanae enkottaiyae
Aaraadhanai umakkae (2)
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim
Aaraadhanai umakkae (2)
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

Parisuthamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae (2)
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

Eerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Aezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)- Raajaa um

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச (2)
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை (2)

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச (2)

என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே (2)
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே (2)
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே (2)
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)- இராஜா உம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram