WCF London Logo

World Christian Fellowship

இரக்கம் நிறைந்தவரே

Irakkam niraindhavarae

Irakkam niraindhavarae
En Yesu raajanae (2)
Ennnnillaa athisayangal ennnnillaa arputhangal
En vaalvil seythavarae (2)

Ennnni ennnni naan paaduvaen
Ovvondrai solli paaduvaen (2)
Ovvondrai solli paaduvaen -2

Sirumaiyum elimaiyumaana ennai
Endrum ninaippavarae (2)
Thaayaai thandhaiyaai isravaelin dhaevanae
Ennai nadathukindrir (2)- Ennnni ennnni

Vanaandhiram varatchiyumaana en vaalvai
Endrum kaannbavarae (2)
Aagaarin kadharalukku irangina en dhaevan
Enakkum irangineerae (2)- Ennnni ennnni

Thanimaiyuyum verumaiyumaana en vaalvil
Thunnaiyaai vandheeraiyaa (2)
Jeevanulla naalellaam nanmaiyum kirupaiyum
Ennai thodarnthidumae (2)- Ennnni ennnni

இரக்கம் நிறைந்தவரே
என் இயேசு ராஜனே (2)
எண்ணில்லா அதிசயங்கள் எண்ணில்லா அற்புதங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தவரே (2)

எண்ணி எண்ணி நான் பாடுவேன்
ஒவ்வொன்றாய் சொல்லி பாடுவேன் (2)
ஒவ்வொன்றாய் சொல்லி பாடுவேன் -2

சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
என்றும் நினைப்பவரே (2)
தாயாய் தந்தையாய் இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னை நடத்துகின்றீர் (2) -எண்ணி எண்ணி

வனாந்திரம் வறட்சியுமான என் வாழ்வை
என்றும் காண்பவரே (2)
ஆகாரின் கதறலுக்கு இரங்கின என் தேவன்
எனக்கும் இரங்கினீரே (2)- எண்ணி எண்ணி

தனிமையுயும் வெறுமையுமான என் வாழ்வில்
துணையாய் வந்தீரையா (2)
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடர்ந்திடுமே (2)- எண்ணி எண்ணி

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram