WCF London Logo

World Christian Fellowship

எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Kanmalai Aanavare

Bro. Reegan Gomez

Enthan Kanmalai Aanavare
Ennai Kaakum Theivam Neerae
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
Magimaikku Paathirarae

Aarathanai Ummakkae (4)

1. Unthan Siragugalim Nizhalil
Endrendrum Magizha Seitheer
Thuyavarae En Thunaiyalarae
Thuthiku Paathirarae – Aarathanai

2. Enthan Balavina Nerangalil
Um Kirubai Thantheer Iyya
Yeasu Raja En Belanaaneer
Etharukum Bayamillaiyae – Aarathanai

3. Enthan Uyirulla Naatkalelaam
Ummai Pugazhnthu Paadiduven
Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Enniye Thuthithiduven – Aarathanai

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே (4)

1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே — ஆராதனை

2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே — ஆராதனை

3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் — ஆராதனை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram