WCF London Logo

World Christian Fellowship

உம்மைப் போல் யாருண்டு

Ummai Pol Yaarundu

Ummai pol yarundu
Enthan Yesu natha
Intha parthalathil
Ummai pol yarundu (2)
Paava pidiyinil sikki naan ulanten
Thaeva tham anbinaal manitheer (2)

1. Ulagam mamisam pisasukadiyil
Adimaiyagavae paavi naan jeevithaen
Nimathi ilanthaen thooymaiyai maranthaen
Manampol nadanthaen
Yematram adainthaen
Enaiyaa thaedineer aiyaa Yesu naathaa
Ummai marantha or thurogi naan
Enaiyaa thaedineer aiyaa Yesu naathaa
Adimai umakae ini naan

2. Intaikku naan seyyum
Intha thermanathai entaikum
Kathida aaviyaal nirapum
Norukum urukum udaiyum vanaiyum
Umakae ugantha thooya sareeramaay
Aimporigalaiyum umakul adakum
Yesuvae aaviyaal nirapum
Vetri vaalkaiyulla maganaay thigala
Akkini ennullam irakkum

3. Veetilum oorilum sellumidamengum
Sothanai vanthidil karthaa neer kaathidum
Maesiyaa varugai varaiyil palarai
Siluvai karugil alaikka yevidum
Mulangalil nirka vaethathai ariya
Thinanthorum thaevaa unarthum
Umakkum enakkum idaiyil ethuvum
Entumae varaamal kaathidum

உம்மைப் போல் யாருண்டு
எந்தன் இயேசு நாதா
இந்தப் பார்தலத்தில்
உம்மைப் போல் யாருண்டு (2)
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர் (2)

1. உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியில்
அடிமையாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம்போல் நடந்தேன்
ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஒர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான்

2. இன்றைக்கு நான் செய்யும்
இந்தத் தீர்மானத்தை என்றைக்கும்
காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும் உருக்கும் உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம்பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என்னுள்ளம் இறக்கும்

3. வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram