WCF London Logo

World Christian Fellowship

கற்பறையின் மேல் கட்டினவன்

Karparaiyin Mael Kattinavan

Karparaiyin mael kattinavan
Buthiyullavan (3)
Perumalai peythathu
Perumalai peythu neer uyarnthathu (3)
Antha veedu nilaithu nintathu (2)

Manalin mael kattinavan
Buthiyatravan (3)
Perumalai peythathu
Perumalai peythu neer uyarnthathu (3)
Antha veedu idinthu ponathu (2)

Karpaaraiyaana Yesuvin mael
Kattuvaayaanaal (3)
Nee ententum nilaithirupai (2)

கற்பறையின் மேல் கட்டினவன்
புத்தியுள்ளவன் (3)
பெருமழை பெய்தது
பெருமழை பெய்து நீர் உயர்ந்தது (3)
அந்த வீடு நிலைத்து நின்றது (2)

மணலின் மேல் கட்டினவன்
புத்தியற்றவன் (3)
பெருமழை பெய்தது
பெருமழை பெய்து நீர் உயர்ந்தது (3)
அந்த வீடு இடிந்து போனது (2)

கற்பாறையான இயேசுவின் மேல்
கட்டுவாயானால் (3)
நீ என்றென்றும் நிலைத்திருப்பாய் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram