WCF London Logo

World Christian Fellowship

தடுமாறூம் கால்களை கண்டேன்

Thadumaarum Kaalgalai Kandaen

Alwin Thomas
ஆல்வின் தாமஸ்

Thadumaarum kaalgalai kandaen
Kanngal kulamaagi ponathaiyaa (2)

1. Paaramaana siluvai entu
Irakkivaikkavillai
Koormaiyaana aani entu
Purakkanikkavillai (2)
Ennai yositheerae
Ennai naesitheerae
Enakkaaga jeevan thantheerae (2)

2. Kuruthisinthi paadupattum
Maruthalikkavillai
Maranam soolntha naerathilum
Vittukodukkavillai (2)
Ennai yositheerae
Ennai naesitheerae
Enakkaaga jeevan thantheerae (2)

தடுமாறூம் கால்களை கண்டேன்
கண்கள் குளமாகி போனதையா (2)

1. பாரமான சிலுவை என்று
இரக்கிவைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று
புறக்கணிக்கவில்லை (2)
என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே (2)

2. குறுதிச்சிந்தி பாடுபட்டும்
மறுதளிக்கவில்லை
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
விட்டுகொடுக்கவில்லை (2)
என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram