WCF London Logo

World Christian Fellowship

நன்றியால் துதிபாடு

Nandriyaal Thuthipaadu

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Nandriyaal thuthipaadu
Nam Yaesuvai
Naavaalae endrum paadu (2)
Vallavar nallavar pothumaanavar
Vaarthaiyil unmaiyullavar (2)

1. Erigo mathilum munnae vanthaalum
Yaesu unthan munnae selgiraar (2)
Kalanggidaathae thigaithidaathae
Thuthiyinaal idinthu vizhum (2)

2. Sengadal nammai soozhnthu kondaalum
Siluvaiyin nizhalundu (2)
Paadiduvom thuthithiduvom
Paathaigal kidaithuvidum (2)

3. Goliaath nammai ethirthu vanthaalum
Konjamum bayam vaendaam (2)
Yaesu ennum naamam undu
Indrae jeyithiduvom (2)

நன்றியால் துதிபாடு
நம் இயேசுவை
நாவாலே என்றும் பாடு (2)
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் (2)

1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார் (2)
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும் (2)

2. செங்கடல் நம்மைச் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
சிலுவையின் நிழலுண்டு (2)
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
பாதைகள் கிடைத்துவிடும் (2)

3. கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம் (2)
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
இன்றே ஜெயித்திடுவோம (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram