WCF London Logo

World Christian Fellowship

பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

1. Baktharae vaarum aasai aavalodum
Neer paarum neer paarum ippaalanai
Vaanorin raajan kiristhu piranthaarae

Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Yesuvai

2. Thaevaathi thaevaa jothiyil jothi
Maanida thanmai neer veruthileer
Theyva kumaaran oppilaatha mainthan

Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Yesuvai

3. Melogathaarae maa gembeerathodu
Jenma narseythi paadi potumaen
Vinil karthaa neer ma magimai aerpeer

Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Yesuvai

4. Yesuvae vaalga intu jenmitheerae
Pugalum sthuthiyum undaagavum
Thanthaiyin vaarthai mamsam aanar paarum

Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Sashdaangam seya vaarum
Yesuvai

1. பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும் நீர் பாரும் இப்பாலனை
வானோரின் ராஜன் கிறிஸ்து பிறந்தாரே

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
இயேசுவை

2. தேவாதி தேவா ஜோதியில் ஜோதி
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்
தெய்வ குமாரன் ஒப்பில்லாத மைந்தன்

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
இயேசுவை

3. மேலோகத்தாரே மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப் போற்றுமேன்
விண்ணில் கர்த்தா நீர் மா மகிமை ஏற்பீர்

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
இயேசுவை

4. இயேசுவே வாழ்க இன்று ஜென்மித்தீரே
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்
தந்தையின் வார்த்தை மாம்சம் ஆனார் பாரும்

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
இயேசுவை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram