WCF London Logo

World Christian Fellowship

பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Balibeedathil Ennai Paranae

1. Balibeedathil ennai paranae
Padaikkiraenae indha vaelai
Adiyaenai thirusitham pola
Aandu nadathidumae (2)

Kalvaariyin anbinaiyae
Kandu viraindhodi vandhaen
Kazhuvum um thirurathathaalae
Karai neenga iridhayathai (2)

2. Neerantri ennaalae paaril
Yedhum naan seidhida eyalaen
Saerpeerae vazhuvaadhu ennai
Kaathumakaai niruthi (2)

3. Aaviyodaathmaa sareeram
Anbarae umakendrum eendhaen
Aalayamaakiyae ippo
Aasirvadhitharulum (2)

4. Suyamennil saambalaai maara
Suthaaviyae anal moottum
Jeyam petru maamisam saaga
Dhaeva arul seiguveer (2)

5. Ponnaiyum porulaiyum virumbaen
Mannin vaazhvaiyum naan veruthaen
Mannavan Yaesuvin saayal
Innilathae kandadhaal (2)

1. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
படைக்கின்றேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுமே (2)

கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன் (2)
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை (2)

2. நீரன்றி என்னாலே பாரில்
ஏதும் நான் செய்திட இயலேன்
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னைக்
காத்துமக்காய் நிறுத்தி (2)

3. ஆவியோடாத்மா சரீரம்
அன்பரே உமக்கென்றும் ஈந்தேன்
ஆலய மாக்கியே இப்போ
ஆசீர்வதித்தருளும் (2)

4. சுயமென்னில் சாம்பலாய் மாற
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் சாக
தேவா அருள் செய்குவீர் (2)

5. பொன்னையும் பொருளையும் விரும்பேன்
மண்ணின் வாழ்வையும் நான் வெறுத்தேன்
மன்னவன் இயேசுவின் சாயல்
இந்நிலத்தே கண்டதால் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram