WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா

Jebathai Ketkum Engal Devaa

1. Jebathai Kaetkum Engal Devaa
Jebathin Vaanjai Thantharulum
Jebathilae Tharithirunthu
Jebathin Menmai Kaana Seyveer

Jebamae Jeevan Jebam Jeyam
Jeeviyathirku Ithuvae Sattam (2)

2. Ookkathudanae Oor Mugamaay
Vaakkuthathai Patri Kondu
Nokkathai Ellaam Naermaiyaakki
Kaetkumbadi Kirubai Seyveer

3. Aagaatha Nokkam Sinthanaiyai
Agatrum Engal Nenjaivittu
Vaagaanathaakkum Manamellaam
Vallamaiyoedae Vaendikkolvom

4. Idaividaamal Jebam Seyya
Idaiyuurellaam Neekkividum
Salaippillaamal Unthan Paatham
Kadaisi Mattum Kaathiruppom

1. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்

ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கிதுவே சட்டம் (2)

2. ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்

3. ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சை விட்டு
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்

4. இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
இடையூரெல்லாம் நீக்கிவிடும்
சடைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram