WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

Jeevan Thantheer Ummai

Bro. John Jebaraj
சகோ. ஜாண் ஜெபராஜ்

1. Jeevan thantheer Ummai aarathikka
Vaala vaitheer Ummai aarathikka
Therinthukondeer Ummai aarathikka
Ummai ennaalum aarathippaen (2)

Aarathanai (3)
Oh… Nithyamaanavarae
Aarathanai (3)
Oh… Nithyamaanavarae

Neerae Nirantharamaanavar
Neerae ganathirku Paathirar
Neerae magimai udaiyavar
Ummai yendrum aarathippaen (2)

2. Kirubai thantheer Ummai aarathikka
Belanai thantheer Ummai aarathikka
Ooliyam thantheer Ummai aarathikka
Ummai ennalum aarathippaen (2)

3. Varangal thantheer Ummai aarathikka
Maenmai thantheer Ummai aarathikka
Gnanam thantheer Ummai aarathikka
Ummai yennalum aarathippaen (2)

1. ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
தெரிந்துகொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் (2)

ஆராதனை (3)
ஓ… நித்தியமானவரே
ஆராதனை (3)
ஓ… நித்தியமானவரே

நீரே நிரந்தமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமையுடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் (2)

2. கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
பெலனை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் (2)

3. வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram