WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Naan Nanagave Vanthirukiren

Naan Nanagave Vandirukiren
Um prasanathil vandhu nirkiren
Neer indru ennai yetrukolveeraa
Um raajiyathil seerthukolveeraa (2)

1. Yosepai pol naan olungillaiyae
Noah vai pol needhimaanum illaiyae
Aabragamaai pol visuvaasi illaiyae
Dhaaniyaelai pol ummai vaendavillaiyae
Naan nanaaga thanaaga vandhirukkiren

2. Maarthaalai pol umai sevikkalayae
Mariyaalai pol ummai nesikkalayae
Estherai pol edhayum seiyyavillaiyae
Elizabethin nargunangal ennil illaiyae
Naan veenaagi paazhaagi vandhirukkiren

நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
உம் பிரசன்னத்தில் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் இன்று என்னை ஏற்றுக்கொள்வீரா
உம் ராஜ்ஜியத்தில் சேர்த்துக்கொள்வீரா (2)

1. யோசேப்பை போல் நான் ஒழுங்கில்லையே
நோவாவைப் போல் நீதிமானும் இல்லையே
ஆபிரகாமைப் போல் விசுவாசியில்லையே
தானியேலைப் போல் உம்மை வேண்டவில்லையே
நான் நானாக தானாக வந்திருக்கிறேன்

2. மார்த்தாளைப்போல் உம்மை சேவிக்கலையே
மரியாளைப்போல் உம்மை நேசிக்கலையே
எஸ்தரைப்போல் எதையும் செய்யவில்லையே
எலிசபெத்தின் நற்குணங்கள் என்னில் இல்லையே
நான் வீணாகி பாழாகி வந்திருக்கிறேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram