WCF London Logo

World Christian Fellowship

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு

Nandri Niraintha Ithayathodu

Wesley Maxwell
வெஸ்லி மேக்ஸ்வெல்

Nandri niraintha ithayathodu
Naathan Yesuvai paadiduvaen (2)
Nandri baligal seluthiyae naan
Vaal naalellaam
Ummai aaraathipaen (2)

En Yesu nallavar
En Yesu vallavar
En Yesu periyavar
En Yesu parisuthar (2)

1. Naan nadanthu vantha paathaigal
karadu muradaanavai (2)
Ennai tholil thookki sumanthaar
Avar anbai marapaeno (2)

2. En karathai piditha naal muthal
Ennai kaividavae illai (2)
Avarin naesam enathu inbam
Avar naamam uyarthuvaen (2)

3. En pokkilum enthan varathilum
En Yesuvae paathugaappu (2)
En kaalgal sarukkidum naeram
Avar kirubai thaangumae (2)

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன் (2)
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர் (2)

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை (2)
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ (2)

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை (2)
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் (2)

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு (2)
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram