WCF London Logo

World Christian Fellowship

நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்

Nesare Um Thiru Paadham Amarndhaen

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Naesarae um thiru paadham amarndhaen
Nimmadhi nimmadhiyae
Aarvamudanae paadithudhipaen
Aanandham aanandhamae (2)

Adaikkalamae adhisayamae
Aaraadhanai aaraadhanai (2)

1. Um valla seyalgal ninaithu ninaithu
Ullamae pongudhaiyaa (2)
Nallavarae nanmai seidhavarae
Nandri nandri aiyaa

Vallavarae nallavarae
Aaraadhanai aaraadhanai (2)

2. Baliyaana semmari paavangal ellaam
Sumandhu theerthavarae (2)
Parisutha ratham enakkaaga allo
Baakkiyam baakkiyamae

Parisutharae padaithavarae
Aaraadhanai aaraadhanai (2)

3. Ethanai innalgal En vaazhvil vandhaalum
Ummai piriyaen aiyaa (2)
Sithame seithu saatchiyaai vaazhvaen
Nichayam nichayamae

Ratchagarae yaesu naadhaa
Aaraadhanai aaraadhanai (2)

நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே (2)

அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை (2)

1. உம் வல்ல செயல்கள் நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதையா (2)
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா (2)

வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை (2)

2. பலியான செம்மறி பாவங்கள் எல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே (2)
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே (2)

பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை (2)

3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா (2)
சித்தமே செய்து சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே (2)

இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram