WCF London Logo

World Christian Fellowship

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paaduven Paravasamaguven

D.G.S. Dhinakaran
டி.ஜி.எஸ். தினகரன்

Paaduven Paravasamaaguven
Paranthodum Innale (2)

1. Alayalaiyaai Thunbam Soozhnthu
Nilai Kalangi Aazhthaiyil (2)
Alaikadal Thaduthu Naduvazhi Viduthu (2)
Kadathiye Sendra Karthanai (2)

2. Endru Maarum Enthan Thuyaram
Endre Manamum Yengaiyil (2)
Maaraavin Kasappai Madhuramumaki (2)
Magizhvittha Magibanaiye (2)

3. Ondrumillaa Verumai Nilaiyil
Uthavuvaaratru Pogaiyil (2)
Kanmalai Pilanthu Thaneerai Suranthu (2)
Thaagam Theerttha Dhayavai (2)

4. Vanaanthiramaai Vaazhkkai Maari
Pattini Sanjalam Nergaiyil (2)
Vanamanavaal Gnaanamaay Poshitha (2)
Kaanaatha Mannaa Yesuvai (2)

5. Enniranthu Ethirpinoode
Yelanamum Sernthu Thaakaiyil (2)
Thunbapperukkilum Inmugam Kaatti (2)
Jeyageetham Eenthavarai (2)

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
பறந்தோடும் இன்னலே (2)

1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில் (2)
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து (2)
கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை (2)

2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
என்றே மனமும் ஏங்கையில் (2)
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி (2)
மகிழ்வித்த மகிபனையே (2)

3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
உதவுவாரற்றுப் போகையில் (2)
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை சுரந்து (2)
தாகம் தீர்த்த தயவை (2)

4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில் (2)
வானமன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த (2)
காணாத மன்னா இயேசுவை (2)

5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில் (2)
துன்பப்பெருக்கிலும் இன்முகம் காட்டி (2)
ஜெயகீதம் ஈந்தவரை (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram