WCF London Logo

World Christian Fellowship

பரம எருசலேமே பரலோகம்

Parama Yerusalame Paralogam

Parama erusalaemae paralogam vitiranguthae
Alangaara manavaattiyaay
Alagaaga jolithiduthae (2)
Amen allaelooyaa (4)

1. Erusalaemae koli than kunjugalai
Yetanaikkum aekthin kural kaettaen
Thaypparavai thudithidum paasam kandaen
Thabaramay siraginil thanjamanen - Kanivana erusaleme

2. Jeeva thaevan nagarinil kudipugunthaen
Seeyon malai seerukku sonthamanaen
Neethi thaevan neeladi siram puthaithaen
Nethimangal aviyil maruvi ninten - Melana erusaleme

3. Sarva sanga sabaiyin angamaanaen
Sarvaloga naduvarin arugil vanthaen
Parinthuraikkum irathathil moolgi ninten
Parivaramay thoothargal adi nintar - Aha en erusaleme

4. Viduthalaiyae viduthalai viduthalaiyae
Logamathin mogathil viduthalaiyae
Naanaeyenum suya vaalvil viduthalaiyae
Nathar thanil valvathal viduthalaiye - Suyathena erusaleme

பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய்
அழகாக ஜொலித்திடுதே (2)
ஆமென் அல்லேலூயா (4)

1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே

2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே

3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே

4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram