WCF London Logo

World Christian Fellowship

ரட்சா பெருமானே பாரும்

Ratcha Perumanae Parum

1. Ratcha perumaanae, paarum,
Punniya paatham andinom
Suthamaakki seerai thaarum,
Thaedivanthu nirkirom!

Yesu naathaa, Yesu naathaa
Unthan sonthamaayinom (2)

2. Maeypan pola munthi sentum
Paathugaathum varuveer;
Jeeva thanneerandai entum
Ilaippaara seyguveer;

3. Neethi paathai thavaraamal
Naesamaay nadathuveer;
Mosam bayamumillaamal
Thanga seythu thaanguveer;

4. Jeeva kaala bariyantham
Maeythum kaathum varuveer;
Pinbu motcha paeraanantham
Thanthu vaala seyguveer;

1. ரட்சா பெருமானே, பாரும்,
புண்ணிய பாதம் அண்டினோம்
சுத்தமாக்கி சீரைத் தாரும்,
தேடிவந்து நிற்கிறோம்!

இயேசு நாதா, இயேசு நாதா
உந்தன் சொந்தமாயினோம் (2)

2. மேய்ப்பன் போல முந்திச் சென்றும்
பாதுகாத்தும் வருவீர்;
ஜீவ தண்ணீரண்டை என்றும்
இளைப்பாறச் செய்குவீர்;

3. நீதி பாதை தவறாமல்
நேசமாய் நடத்துவீர்;
மோசம் பயமுமில்லாமல்
தங்கச் செய்து தாங்குவீர்;

4. ஜீவ கால பரியந்தம்
மேய்த்தும் காத்தும் வருவீர்;
பின்பு மோட்ச பேரானந்தம்
தந்து வாழச் செய்குவீர்;

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram