WCF London Logo

World Christian Fellowship

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam

Seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
Thiriyaega naathanukku subamangalam
Paraeru neethanuku parama porpathanuku
Nereru pothanuku nithiya sangeethanuku

1. Aathi saru vesanuku Eesanuku mangalam
Agila pragasanuku Naesanukku mangalam
Nethibaran balanuku nithiya gunalanuku
Othum anugolanuku uyar manuvelanuku

2. Maanabi mananuku Vananuku mangalam
Valarkalai kyananuku Nananuku mangalam
Kanan nal theyanuku kani mariseyanuku
Konar sagayanuku kooru betha leyanuku

3. 10 lachanathanuku Suthanuku mangalam
Parama pathathanuku Nithanuku mangalam
Sathiya vistharanuku saruvathi garanuku
Bakdarubagaranuku paramakumaranuku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம் (2)
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு (2)
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு (2)

1. ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு

2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைகியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

3. பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram