WCF London Logo

World Christian Fellowship

சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Seerthiriyega vasthe namo namo nin
Thiruvadikku namasthe namo namo (2)
Paarpadaithaalum naathaa
Parama sarpirasaathaa (2)
Naruru thooyavethaa namo namo namo !

1. Tha‌nthai pa‌raaba‌ra‌nae namo namo emai
Thaangi aatha‌riponae namo namo ! (2)
Sontha‌ kumaara‌n tha‌nthaay
Solla‌rum na‌la‌meenthaay (2)
Entha‌vir pokumenthay namo namo namo !

2. Enga‌l pa‌va‌thinaasaa namo namo ! puthu
Erusalaem nagarraasaa namo namo ! (2)
Engum nin arasera
Evarum nin pugalkoora‌ (2)
Thunga manthaiyir sera namo namo namo !

3. Parisutha aavithaevaa namo namo thida‌
Palamali themaikkaavaa namo namo ! (2)
Karisithuthaa narbuthi
Kabadatta manasuthi (2)
Thirumoli pattumbakthi namo namo namo !

சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே நமோ நமோ ! (2)
பார்படைத்தாளும் நாதா
பரம சற்பிரசாதா (2)
நாருறுந தூயவேதா நமோ நமோ நமோ !

1. த‌ந்தைப் ப‌ராப‌ர‌னே நமோ நமோ எமைத்
தாங்கி ஆத‌ரிப்போனே நமோ நமோ ! (2)
சொந்த‌க் குமார‌ன் த‌ந்தாய்
சொல்ல‌ரும் ந‌ல‌மீந்தாய் (2)
எந்த‌விர் போக்குமெந்தாய் நமோ நமோ நமோ !

2. எங்க‌ள் ப‌வ‌த்தினாசா நமோ நமோ ! புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ ! (2)
எங்கும் நின் அரசேற
எவரும் நின் புகழ்கூற‌ (2)
துங்க மந்தையிற் சேர நமோ நமோ நமோ !

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ திட‌
பலமளித் தெமைக்காவா நமோ நமோ ! (2)
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி
கபடற்ற மனசுத்தி (2)
திருமொழி பற்றும்பக்தி நமோ நமோ நமோ !

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram