WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

Sthothiram Padiyae Potiduvaen

Sis. Sarah Navaroji
சகோ. சாரா நவரோஜி

Sthothiram paadiyae pottiduvaen
Thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
Vaalthi vanangiduvaen (2)

1. Arputhamaana anbae - Ennil
Porbaran paaraattum thooya anbae
Entum maaraa thaeva anbae
Ennullam thangum anbae (2)

2. Jothiyaay vantha anbae - Poovil
Jeevan thanthu ennai meetta anbae
Thiyaagamaana thaeva anbae
Thivviya mathura anbae (2)

3. Maaya ulaga anbai - Nambi
Maanda ennai kandalaitha anbae
Ennai venta thaeva anbae
Ennil pongum paeranbae (2)

4. Aatharavaana anbae - Nitham
Annai pol ennaiyum thaangum anbae
Unnatha maa thaeva anbae
Ullan kavarum anbae (2)

5. Vaakku maaraatha anbae - Thiru
Vaarthai uraithennai thaettum anbae
Sarva valla thaeva anbae
Santhatham ongum anbae (2)

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன் (2)

1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே (2)

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே (2)

3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே (2)

4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னத மா தேவ அன்பே
உள்ளங் கவரும் அன்பே (2)

5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram