WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை

Sthothiram Seyvenae Ratchaganai

Sthothiram seyvaenae iratchaganai (3)
Paathiramaaga immaathiram karunai vaitha (2)
Paathiranai yootha kothiranai - Entum

1. Annai marisuthanai
Pulmeethu amilnthu kaluthavanai (3)
Munnanai meethutta sinna kumaaranai (2)
Munnurai noorpadi innilathuttonai

2. Kanthai pothinthavanai
Vaanorgalum vanthadi panibavanai (3)
Manthaiyarkaanantha maatchiyali thonai (2)
Vaana baran ennum nyaana guruvaanai

3. Semponuruvanai
Thaesigargal thaedum guravaanai (3)
Ambaramaeviya umbar ganathodu (2)
Anbu pera nintu paimpon malar thuvi

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை (3)
பாத்திரமாக இம்மாத்திரம் கருணை வைத்த (2)
பாத்திரனை யூத கோத்திரனை - என்றும்

1. அன்னை மரிசுதனை
புல்மீது அமிழ்ந்துக் கழுதவனை (3)
முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை (2)
முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத்துற்றோனை

2. கந்தை பொதிந்தவனை
வானோர்களும் வந்தடி பணிபவனை (3)
மந்தையர்கானந்த மாட்சியளித் தோனை (2)
வான பரன் என்னும் ஞான குருவானை

3. செம்பொன்னுருவானைத்
தேசிகர்கள் தேடும் குருவானை (3)
அம்பரமேவிய உம்பர் கணத்தோடு (2)
அன்பு பெற நின்று பைம்பொன் மலர் துவி

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram