WCF London Logo

World Christian Fellowship

திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Thirukkarathaal Thaangi Ennai

Eva. J.V. PETER
ஜே. வி. பீட்டர்

1. Thirukkarathaal thaangi ennai
Thirusitham pol nadathidumae
Kuyavan kaiyil kalimann naan
Anuthinamum neer vanainthidumae (2)

2. Um vasanam thiyaanikkaiyil
Ithayamathil aaruthalae
Kaarirulil nadakkaiyilae
Theebamaaga vali nadathum (2)

3. Aalkadalil alaigalinaal
Asaiyumbothu en padagil
Aathma nannbar Yesu unndae
Sernthiduvaen avar samoogam (2)

4. Avar namakkaay jeevan thanthu
Alithanarae intha meetpu
Kanngalinaal kaanngiraenae
Inba kaanaan thaesamathai (2)

1. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
குயவன் கையில் களிமண் நான்
அனுதினமும் நீர் வனைந்திடுமே (2)

2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயமதில் ஆறுதலே
காரிருளில் நடக்கையிலே
தீபமாக வழி நடத்தும் (2)

3. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
அசையும்போது என் படகில்
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம் (2)

4. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
கண்களினால் காண்கிறேனே
இன்ப கானான் தேசமதை (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram