WCF London Logo

World Christian Fellowship

திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா

Thivya Anbin Sathathai Iratchaga

Thivya anbin sathathai iratchaga
Kaettu ummai andinaen
Innum kitti sera en aandavaa
Aaval konditho vanthaen

Innum kitta kitta serthu kollumaen
Paadupata naayagaa
Innum kitta kitta serthu kollumaen
Jeevan thantha iratchaga

1. Ennai muttumae intha naerathil
Sonthamakki kollumaen
Ummai vaanjaiyodenthan ullathil
Naadi thaeda seyyumaen

2. Thiruppaathathil thangum pothellaam
Paeraanantham kaanngiraen
Ummai Nokki vaennduthal seygaiyil
Mey santhoshamaagiraen

3. Innum kanndiratha paerinbathai
Vinnil pettu vaaluvaen
Thivya anbin aalamum neelamum
Angae kandananthipaen

திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா
கேட்டு உம்மை அண்டினேன்
இன்னும் கிட்டிச் சேர என் ஆண்டவா
ஆவல் கொண்டிதோ வந்தேன்

இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
பாடுபட்ட நாயகா
இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
ஜீவன் தந்த இரட்சகா

1. என்னை முற்றுமே இந்த நேரத்தில்
சொந்தமாக்கிக் கொள்ளுமேன்
உம்மை வாஞ்சையோடெந்தன் உள்ளத்தில்
நாடித் தேடச் செய்யுமேன்

2. திருப்பாதத்தில் தங்கும் போதெல்லாம்
பேரானந்தம் காண்கிறேன்
உம்மை நோக்கி வேண்டுதல் செய்கையில்
மெய் சந்தோஷமாகிறேன்

3. இன்னும் கண்டிராத பேரின்பத்தை
விண்ணில் பெற்று வாழுவேன்
திவ்ய அன்பின் ஆழமும் நீளமும்
அங்கே கண்டானந்திப்பேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram