WCF London Logo

World Christian Fellowship

தொடும் என் கண்களையே

Thodum En Kangalaiyae

1. Thodum en kangalaiyae
Ummai naan kaana vaendumae
Yesuvae ummai naan kaana vaendumae
Thodum en kaathugalai
Um kuralai kaetka vaendumae
Yesuvae um kuralai kaetka vaendumae

Thodum en aandavarae
Thodum en vaalvinaiyae
Yesuvae ummaippol
Ennai maattumae (2)

2. Thodum en naavinaiyae
Um pugal paada vaendumae
Tesuvae um pugalai paada vaendumae
Thodum en aanmaavaiyae
En paavam pokka vaendumae
Yesuvae en paavam pokka vaendumae

3. Thodum en manathinaiyae
Manapungal aaravaendumae
Yesuvae manapungal aaravaendumae
Thodum en udalinaiyae
Udal Noygal theera vaendumae
Yesuvae udal Noygal theera vaendumae

1. தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மை நான் காண வேண்டுமே
தொடும் என் காதுகளை
உம் குரலை கேட்க வேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலை கேட்க வேண்டுமே

தொடும் என் ஆண்டவரே
தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மைப்போல்
என்னை மாற்றுமே (2)

2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப் பாட வேண்டுமே
தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக்க வேண்டுமே
இயேசுவே என் பாவம் போக்க வேண்டுமே

3. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram