WCF London Logo

World Christian Fellowship

துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழிந்தாலும்

Thunbam Unnai Soolnthalai Kalinthalum

Thunbam unnai soolnthalai kalinthalum
Inbam ilanthen entenni sornthalum
Ennipar nee petra peraseervatham
Karthar seitha yavum viyapai tharum

Ennipar nee petra bakiyangal
Karthar seitha nanmaigal yavum
Aaseervatham ennu ovvontai
Karthar seitha yavum viyapai tharum

1. Kavalai sumai nee sumakum bothum
Siluvai unaku paluvagum bothum
Enni par nee petra peraseervatham
Karthar seitha yavum viyapai tharum

2. Nilam ponnullorai nee parkum bothu
Ninai kiristhuvin isuvariyam undunaku
Panankolla peraseer vathathai par
Paraloga pokkishamum veedum par

3. Agora thunbangal unnai soolnthalum
Athairiyapadathae karthar un pakkam
Anegamam nee peta silakkiangal
Thoothar unnai thettuvar pirayanathil

துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழிந்தாலும்
இன்பம் இழந்தேன் என்றெண்ணி சோர்ந்தாலும்
எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பேராசீர்வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும்

எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பாக்கியங்கள்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் யாவும்
ஆசீர்வாதம் எண்ணு ஒவ்வொன்றாய்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும்

1. கவலைச் சுமை நீ சுமக்கும் போதும்
சிலுவை உனக்கு பளுவாகும் போதும்
எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பேராசீர் வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும்

2. நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்கும்போது
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டுனக்கு
பணங் கொள்ளா பேராசீர் வாதத்தைப் பார்
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும் பார்

3. அகோரத் துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன் பக்கம்
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலாக்கியங்கள்
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்தில்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram