WCF London Logo

World Christian Fellowship

துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Thuthikintom Thuthi Paadal Paadi

Thuthikintom thuthi paadal paadi
Thooyaathi thooyavarai (2)
Kodi sthothiram sthothiram
Sthothiramae
Ennaalum thuthi umakae (2)

1. Kotaiyum kuppai maedagumae
Thuthikinta vaelaiyilae (2)
Erigo ponta soolnilaiyum (2)
Maaridum thuthikumbothu

2. Senaigal sithariyae odidumae
Thuthikinta vaelaiyilae (2)
Yosabaathin soolnilaiyum (2)
Maaridum thuthikum bothu

3. Siraichalai kathavugal thiranthidumae
Thuthikinta vaelaiyilae (2)
Kadumaiyaana soolnilaiyum (2)
Maaridum thuthikumbothu

துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
தூயாதி தூயவரை (2)
கோடி ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே
எந்நாளும் துதி உமக்கே (2)

1. கோட்டையும் குப்பை மேடாகுமே
துதிக்கின்ற வேளையிலே (2)
எரிகோ போன்ற சூழ்நிலையும் (2)
மாறிடும் துதிக்கும்போது

2. சேனைகள் சிதறியே ஓடிடுமே
துதிக்கின்ற வேளையிலே (2)
யோசபாத்தின் சூழ்நிலையும் (2)
மாறிடும் துதிக்கும் போது

3. சிறைச்சாலை கதவுகள் திறந்திடுமே
துதிக்கின்ற வேளையிலே (2)
கடுமையான சூழ்நிலையும் (2)
மாறிடும் துதிக்கும்போது

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram