WCF London Logo

World Christian Fellowship

வாரும் தூய ஆவியே

Vaarum Thooya Aaviye

Bro. Gersson Edinbaro
சகோ. ஜெர்சன் எடின்பரோ

Vaarum Thooya Aaviye
Um prasanathai vaanjikirom
Um vallamaiyaal emmai niraithu
Neer aalugai seyyum (2)

1. Jeeva thaneer neeray
Dhaagam theerkum ootray
Aalosanai kartharay
(Neer) Aalugai seyyum (2)

2. Akkiniyum neeray
Perungaatrum neeray
Perumazhai polavey
(Um) Aaviyai ootrum (2)

Allelooyah allelooyah
Allelooyah allelooyah
Nallavare vallavare
Allelooyah allelooyah (2)

வாரும் தூய ஆவியே
உம் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் வல்லமையால் என்னை நிறைத்து
நீர் ஆளுகை செய்யும் (2)

1. ஜீவ தண்ணீர் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஊற்றே
ஆலோசனை கர்த்தரே
ஆளுகை செய்யும் (2)

2. அக்கினியும் நீரே
பெருங்காற்றும் நீரே
பெருமழை போலவே
ஆவியை ஊற்றும் (2)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நல்லவரே வல்லவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram