WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்

Naan Paavi Thaan Aanaalum Neer

1. Naan paavi thaan aanaalum neer
Maasatta ratham sinthineer
Vaa entu ennai alaitheer
En meetparae vanthaen - Vanthaen

2. Naan paavi thaan en nenjilae
Karaipidithirukkuthae
En karai neenga ippothae
En meetparae vanthaen - Vanthaen

3. Naan paavi thaan - Bayatthinaal
Alainthu paava baarathaal
Amilnthu maanndu povathaal
En meetparae vanthaen - Vanthaen

4. Naan paavi thaan - Meyyaayinum
Seer naermai selvam motchamum
Ummaalae pettu vaalavum
En meetparae vanthaen - Vanthaen

5. Naan paavi thaan iranguveer
Anaithu kaathu iratchippeer
Arulaam selvam alippeer
En meetparae vanthaen - Vanthaen

6. Naan paavi thaan - Anbaaga neer
Neengaa thadaigal neekkineer
Umakku sontham aakkineer
En meetparae vanthaen - Vanthaen

1. நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

2. நான் பாவி தான் என் நெஞ்சிலே
கறைபிடித்திருக்குதே
என் கறை நீங்க இப்போதே
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

3. நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவப்பாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

4. நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்
உம்மாலே பெற்று வாழவும்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

5. நான் பாவி தான் இரங்குவீர்
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

6. நான் பாவி தான் – அன்பாக நீர்
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்
உமக்குச் சொந்தம் ஆக்கினீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram