1. Niraivaana aaviyaanavarae
Neer varumbothu kuraivugal maarumae (2)
Neer vandhaal soolnilai maarumae
Mudiyaathathum saathiyamaagumae (2)Niraivae neer vaarumae
Niraivae neer veandumae
Niraivae neer podhumae
Aaviyaanavarae (2)
2. Vanaandhiram vayal veli aagumae
Paazhanadhu payir nilam aagumae (2)
3. Belaveenam belanaai maarumae
Sugaveenam sugamaai maarumae (2)
1. நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே (2)
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே (2)நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே (2)
2. வனாந்திரம் வயல்வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே (2)
3. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே (2)