WCF London Logo

World Christian Fellowship

பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Paralogamae Ummai Thudhipadhaal

Pastor. Chandrasekar
பாஸ்டர். சந்திரசேகர்

Paralogamae ummai thudhipadhaal
Karthaavae angae vazhgireer
Um aalayathil ummai thudhikirom
Karthaavae ezhundharulum (2)

Thudhikkirom thudhikkirom
Ondraaga koodi thudhikkirom (2)

1. Undhan naamam uyarthum idathil
Angae vaasam seiveer (2)

2. Ummaipol oru dheivam illai
Sarva sirushtigarae (2)

3. Thudhiyum ganamum magimaiyellaam
Umakkae seluthugirom (2)

பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் (2)

துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம் (2)

1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் (2)

2. உம்மைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே (2)

3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram