WCF London Logo

World Christian Fellowship

வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்

Vanangalaum Adhin Senaigalaium

Bro. Asborn Sam
சகோ. ஆஸ்போர்ன் சேம்

Vaanangalaiyum
adhin senaigalaiyum
Undakkiya neer oruvarae Karthar (2)

Bhoomiyaiyum adhil ullavaigalum
Undaakiya neer oruvarae Karthar
Samuthiramum adhil ullavaigalum
Kaapatrum neer Neer oruvarae Karthar

Neer oruvarae Karthar
Neer oruvarae Karthar
Neer oruvarae Karthar
Neer oruvarae (2)

Thaneergalaiyum tham kaiyaal alandhu
Bhoomiyin mannai marakalaal adakki
Malaigalai pidithu tham kaiyil yeduthu
Parvadhangalai tharaasil niruthum (2)

Saavamai ullavar avar oruvarae
Sarvathai aalbavar avar oruvarae (2)
Vaanam padaithavar
Indha bhoomi padaithavar
Natchathirangalai peyar solli azhaithavar (2)

வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் (2)

பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்

நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே (2)

தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் (2)

சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே (2)
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram