WCF London Logo

World Christian Fellowship

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை

Neenga Senja Nanmaigalai

Neenga Senja Nanmaigalai
Nenachu Paakkuren
Dhinam Dhinam Nandri Solli
Thudhichi Magizhuren (2)

Puzhudhiyil Puranda Ennai
Kuppaiyil Kidandha Ennai (2)
Kanmalai Mel Uyarthi Vacha
Umma Uyarthuven (2)

Nandri Ayya Nandri Ayya
Nallellam Umakkae Nandri Ayya (2)

1. En Karuvai Um Kangal Kandadhinalae
Um Karangal En Vazhvai Thottadhinalae (2)
Ondrukkum Udhavadha Ennai Thedi Vandheerae
Umadhu Sevaikkaga Ennai Therindhu Kondirae (2)

Nandri Ayya Nandri Ayya
Nallellam Umakkae Nandri Ayya (2)

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன் (2)

புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை (2)
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன் (2)

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா (2)

1. என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே (2)
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே (2)

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram