WCF London Logo

World Christian Fellowship

நீயே நிரந்தரம், இயேசுவே

Neeye Nirantharam Yesuve

Neeye Nirantharam Yesuve
En vazhvil neeye nirandharam

Ammaiyapan undhan anbe Nirantharam
Maarum ulagil maaraa um urave Nirantharam
Immai vazhvil marumai iruppadhu Nirantharam (2)
Naan maanda pinbum ummil uyirppadhu Nirantharam

Nirantharam Nirantharam
Neeye Nirantharam (2) - Ammaiyapan

2. Thaayin anbu seikku inge Nirantharam
Thaayum thandhaiyum emakku neeye Nirantharam
Thaeyum vaazhvil nambikkai neeye Nirantharam
Naan saayumbodhu
Kaapadhu neeye Nirantharam (2)

3. Selvangal konarum inbathil illai Nirantharam
Padhaviyum pugazhum tharuvathu illai Nirantharam
Nilai vaazhvu ennum nijamaana neeye Nirantharam
Adhan vilaiyaaga enai nee
Unnil inaipaai Nirantharam (2)

நீயே நிரந்தரம் இயேசுவே
என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்

அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம் (2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்

நிரந்தரம் நிரந்தரம்
நீயே நிரந்தரம் (2) - அம்மையப்பன்

2. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது
காப்பது நீயே நிரந்தரம் (2)

3. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ
உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram