WCF London Logo

World Christian Fellowship

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Valla Kirubai Nalla Kirubai

Pastor. Gersson Edinbaro
பாஸ்டர். ஜெர்சன் எடின்பரோ

Valla kirubai nalla kirubai
Vazhuvaamal kaatha sutha kirubai
Akkiniyil vaegaamal kaatha kirubai
Thanneerile moozhgaamal thaangum kirubai (2)

Um kirubai ennai thaangidudhae
Um kirubai ennai nadathidudhae (2)

Allae allae looyah
Allae allae looyah (2)

1. Akkiniyin soolaiyil
Vendhu vendhu poagaamal
Kirubai thaanginadhae
Mudi kooda karugaamal
Pugai kooda anugaamal
Kirubai thaanginadhae (2)

Allae allae looyah
Allae allae looyah (2)

2. Palavidha sodhanai
Nerukkiya naerangal
Kirubai thaanginadhae
En nerukkathin naerathil
Nasungi naan pogaamal
Kirubai thaanginadhae (2)

Allae allae looyah
Allae allae looyah (2)

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை (2)

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (2)

1. அக்கினியின் சூளையில்
வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

2. பலவித சோதனை
நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram