WCF London Logo

World Christian Fellowship

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Samaathaanam Othum Yesu Kiristhu

Samaathaanam othum Yesu kiristhu
Ivar thaam ivar thaam
Ivar thaam ivar thaam

1. Nam thaathi pithaavin thiruppaalar ivar
Anukoolar ivar manuvaelar ivar

2. Naeya kirubaiyin oru seyar ivar
Parama raayar ivar nama thaayar ivar

3. Aathinarar seytha theetharavae
Arulaananthamaay adiyaar sonthamaay

4. Aaranam paadi vinnor aadavae
Arinjor thaedavae idaiyor koodavae

5. Meyyaagavae maesaiyaavumae
Nammai naadinaarae kirubai koorinaarae

6. Arulaanantha motcha vali kaattinaarae
Nilai naattinaarae mudi soottinaarae

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம்
இவர் தாம் இவர் தாம்

1. நம் தாதி பிதாவின் திருப்பாலர் இவர்
அனுகூலர் இவர் மனுவேலர் இவர்

2. நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்
பரம ராயர் இவர் நம தாயர் இவர்

3. ஆதிநரர் செய்த தீதறவே
அருளானந்தமாய் அடியார் சொந்தமாய்

4. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே
அறிஞோர் தேடவே இடையோர் கூடவே

5. மெய்யாகவே மேசையாவுமே
நம்மை நாடினாரே கிருபை கூறினாரே

6. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே
நிலை நாட்டினாரே முடி சூட்டினாரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram