1. Aayiram Aayiram Paadalgalai
Aaviyil Magizhnthae Paadungalae!
Yaavarum Thaen Mozhi Paadalgalaal
Yaesuvai PaadidaVvaarungalae!
Allaeluuyaa! Allaeluuyaa!
Entrellaarum Paadiduvom!
Allalillai! Allalillai!
Aananthamaay Paadiduvom!
2. Puthiya Puthiya Paadalgalai Punainthae
Pangalum Saerungalae!
Thuthigal Niraiyum Kaanangalaal
Thozhuthae Iraivanai Kanungalae!
3. Nenjin Naavin Naathangalae
Nantri Koorum Keethangalaam!
Minjum Oosai Thaalangalaal
Melum Paravasam Koodungalae!
4. Entha Naalum Kaalangalum
Yesuvai Potrum Naerangalae!
Sinthai Kulirnthae Aandugalaay
Seeyonil Keetham Paadungalae
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடுங்களே!
யாவரும் தேன் மொழிப் பாடல்களால்
இயேசுவைப் பாடிடவாருங்களே!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
என்றெல்லாரும் பாடிடுவோம்!
அல்லலில்லை! அல்லலில்லை!
ஆனந்தமாய் பாடிடுவோம்!
2. புதிய புதிய பாடல்களை
புனைந்தே பண்களும் சேருங்களே!
துதிகள் நிறையும் கானங்களால்
தொழுதே இறைவனைக் காணுங்களே!
3. நெஞ்சின் நாவின் நாதங்களே
நன்றி கூறும் கீதங்களாம்!
மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்களால்
மேலும் பரவசம் கூடுங்களே!
4. எந்த நாளும் காலங்களும்
இயேசுவை போற்றும் நேரங்களே!
சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்டுகளாய்
சீயோனில் கீதம் பாடுங்களே!