WCF London Logo

World Christian Fellowship

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

Athigaalai Sthothirabali

Bro. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Athigaalai sthothirabali
Appa appa ungalukku thaan
Aarathanai sthothirabali
Appa appa ungaluku thaan

Appa appa ungaluku thaan - 2

1. Ebinesar ebinesar
Ithuvarai uthavi seitheer - 2
Ithuvarai uthavi seitheer
Ebinesar Ebinesar - 2

2. Parisuthar parisuthar
Paraloga raajaavae - 2
Paraloga raajaavae
Parisuthar parisuthar - 2

3. El-Shaddai El-Shaddai
Ellaam vallavarae - 2
Ellaam vallavarae
El-Shaddai El-Shaddai - 2

4. El-Royee El-Royee
Ennai kaanbavarae - 2
Ennai kaanbavarae
El-Royee El-Royee - 2

5. Yehovaa Yeerae
Ellaam paarthu kolveer - 2
Ellaam paarthu kolveer
Yehovaa Yeerae - 2

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்

அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் - 2

1. எபிநேசர் எபிநேசர்
இதுவரை உதவி செய்தீர் - 2
இதுவரை உதவி செய்தீர்
எபிநேசர் எபிநேசர் - 2

2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக ராஜாவே - 2
பரலோக ராஜாவே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் - 2

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
எல்லாம் வல்லவரே - 2
எல்லாம் வல்லவரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் - 2

4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் காண்பவரே - 2
என்னைக் காண்பவரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ - 2

5. யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் - 2
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யெகோவா யீரே - 2

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram