WCF London Logo

World Christian Fellowship

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum

Nataraja Mudhaliyar
நடராஜ முதலியார்

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum
Nandriyaal Ummai Naan Thuthipaen
Yesuvae Ummai Naan Thuthipaen Thuthipaen
Entha Vaelaiyilum Thuthipaen

1. Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Jothiyum Neerae Sonthamum Neerae – Entha

2. Thaai Thanthai Neerae Thaathaiyum Neerae
Thaabaram Neerae En Thaarakam Neerae – Entha

3. Vaalvilum Neerae Thaalvilum Neerae
Vaathaiyil Neerae Paathaiyil Neerae – Entha

4. Vaanilum Neerae Poovilum Neerae
Aaliyil Neerae En Aabathil Neerae – Entha

5. Thunba Nerathil Inbamum Neerae
Innal Velaiyil En Maaridaa Nesar – Entha

6. Gnana Vaithiyaraam Oushatham Neerae
Aathma Nesaraam En Nannbarum Neerae – Entha

7. Gnanamum Neerae Kaanamum Neerae
Dhaanamum Neerae En Naathanum Neerae – Entha

8. Aaruthal Neerae Aathaaram Neerae
Aasaiyum Neerae En Aanantham Neerae – Entha

9. Meetparum Neerae Maiparum Neerae
Menmaiyum Neerae En Magimaiyum Neerae – Entha

10. Devanum Neerae En Jeevanum Neerae
Raajaraajanaam En Sarvamum Neerae – Entha

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்

1. ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே சொந்தமும் நீரே – எந்த

2. தாய் தந்தை நீரே தாதையும் நீரே
தாபரம் நீரே என் தாரகம் நீரே – எந்த

3. வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே பாதையில் நீரே – எந்த

4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே என் ஆபத்தில் நீரே – எந்த

5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நீரே
இன்னல் வேளையில் என் மாறிடா நேசர் – எந்த

6. ஞான வைத்தியராம் ஒவ்ஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் என் நண்பரும் நீரே – எந்த

7. ஞானமும் நீரே கானமும் நீரே
தானமும் நீரே என் நாதனும் நீரே – எந்த

8. ஆறுதல் நீரே ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே என் ஆனந்தம் நீரே – எந்த

9. மீட்பரும் நீரே மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே என் மகிமையும் நீரே – எந்த

10. தேவனும் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
ராஜராஜனாம் என் சர்வமும் நீரே – எந்த

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram