WCF London Logo

World Christian Fellowship

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்

Yootharaaja Singam Uyithelunthar

Yootharaaja singam uyithelunthaar
Uyithelunthaar naragai jeyithelunthaar

1. Vaethaala kanangal odidavae
Odidavae urugi vaadidavae

2. Vaanathin senaigal thuthithidavae
Thuthidavae paranai thuthithidavae

3. Maranathin sangiligal theripatana
Theripattana nodiyil muripattana

4. Elunthaar enta thoni engum kaetkuthae
Engum kaetkuthae bayathai entum neekkuthae

5. Maathar thootharai kandamagilnthaar
Agamagilnthaar paranai avar pugalnthaar

6. Paavathirkentu orae tharam marithaar
Orae tharam marithaar orae tharam marithaar

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துத்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன

4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

5. மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

6. பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram