WCF London Logo

World Christian Fellowship

துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Thuthithu Paadida Paaththirame

Sis. Sarah Navaroji

Thuthithu Paadida Paaththirame
Thungavan Yesuvin Naamamathe
Thuthigalin Maththiyil Vaasam Seiyum
Thuyanai Neyamaai Sthotharippome

Aa! Arputhame Avar Nadaththuthale
Aanandhame Paramanandhame
Nandriyal Ullame Migappongiduthe
Naam Alleluia Thuthi Saatriduvom

Kadandha Naatkalil Kanmanipool
Karuththudan Nammai Kaaththare
Karththaraiye Nambi Jeeviththida
Kirubaiyum Eendhathal Sthotharippome

Akkini Oodaai Nadandhalum
Aazhiyin Thannirai Kadandhalum
Sothanaiyo Miga Peruginalum
Jeyam Namakkindhathaal Sthotharippome

Indha Vanaandhira Yaaththiraiyil
Inbaram Yesu Namodiruppaar
Pogaiyilum Nam Varugaiyilum
Pugalidamaanadhal Sthotharippome

Vaanjaigal Theeththida Vandhiduvar
Vaarum Enre Naam Azhaiththiduvom
Vaanaththile Ondru Serndhidum Naal
Viraindhu Nerungida Sthotharippome

துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

5. வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram