Alangara Vaasalaalae
Prevaesika vanthunirkirom
Theiva veetin nanmaiyalae
Nirambida vanthu nirkirom - 2
Aarathika vanthom anbukoora vanthom
Yehova devanayae
Thuthithida vanthom tholuthida vanthom
Thooyavar yesuvayae - 2
1. Aalayam seluvathae - Athu
Magilchiyai thanthiduthae - 2
Yen sabayudanae umai tholuthidavae
Kirubayum kidaithittathae - 2 - Aarathika
2. Baligalai seluthidavae - Jeeva
baliyaga maaridavae
Marurubathin ithayathai thantheerae
Sthothiram sthothiramae - 2 - Aarathika
3. Nanmai seithavarkae – Naangal
Nandri seluthuvomae - 2
Em kaanikkaiyai um karangalilae
Urchaagamai vithaikiromae - 2 - Aarathika
4. Thuthi ganam magimayumae - Mulu
Manathodu seluthuvomae - 2
Samboorana aasirvaathangalal
Thirupthiyai anupidumae - 2 - Aarathika
அலங்கார வாசலாலே
பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே
நிரம்பிட வந்து நிற்கிறோம் - 2
ஆராதிக்க வந்தோம் அன்புகூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே
துதித்திட வந்தோம் தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே - 2
1. ஆலயம் செல்லுவதே - அது
மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே - 2
என் சபையுடனே உம்மை துதித்திடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே - 2 - ஆராதிக்க
2. பலிகளை செலுத்திடவே - ஜீவ
பலியாக மாறிடவே - 2
மருரூபத்தின் இதயத்தை தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே - 2 - ஆராதிக்க
3. நன்மை செய்தவர்கே – நாங்கள்
நன்றி செலுத்துவோமே - 2
எம்காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே - 2 - ஆராதிக்க
4. துதி கனம் மகிமையுமே - முழு
மனதோடு செலுத்துவோமே - 2
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே - 2 - ஆராதிக்க